Những lợi ích tuyệt vời của sơn Dulux Weathershield

Lợi ích tuyệt vời của sơn Dulux Weathershield

Dulux có lẽ là một trong những cái tên được nhắc đến khi có nhu cầu sơn nhà. Không chỉ có sự chất lượng, Dulux còn đa dạng nhiều dòng sơn. Một trong số đó không thể không nhắc đến Dulux Weathershield. Tuy nhiên, vẫn chưa nhiều người biết đến công dụng và những tính năng của dòng sơn này. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin được chia sẻ những đánh giá khách quan nhất về sơn Dulux Weathershield.

1. Sơn Dulux Weathershield là gì?

Dulux Weathershield là sơn ngoại thất cao cấp của thương hiệu Dulux nổi tiếng. Sơn nổi tiếng là dòng sơn có thể chống lại bất kỳ loại thời tiết khắc nghiệt nào. Sơn có thể bảo vẹ tối ưu ngôi nhà hay công trình đến 8 năm. Lý do là bởi sơn có nhiều tính năng vượt trội so với sản phẩm cùng loại trên thị trường.

2. Tính năng vượt trội của sơn Dulux Weathershield

Tính năng của sơn Dulux Weathershield
Các tính năng đặc biệt của Dulux Weathershield.

Như đã nói ở trên, Dulux Weathershiled sở hữu những tính năng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng này là gì!

2.1. Chống rêu mốc lâu hơn gấp 2 lần

Chống rêu mốc có lẽ là 1 trong 3 tính năng được đánh giá cao nhất của sơn Dulux. Sở hữu công nghệ Smart Release. Dulux Weathershield có thể chống rêu mốc lâu hơn gấp 2 lần.

Có được điều đó là bởi công nghệ sở hữu các hạt phân tử có khả năng giải phóng thông minh. Các hạt phân tử này bám chắc và hoạt động linh hoạt trên bề mặt sơn. Nhờ thế, chúng ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của rêu mốc lâu dài hơn. Theo các chuyên gia, các hạt phân tử này có thể chống rêu mốc lâu hơn gấp 2 lần so với các loại sơn ngoại thất cao cấp khác trên thị trường.

2.2. Sơn Dulux Weathershield sở hữu Akali giúp chống kiềm hóa vượt trội

Kiềm hóa là hiện tượng trên bề mặt sơn xuất hiện những vết ố. Nguyên nhân là bởi bức tường bị ngấm ẩm từ bên ngoài hoặc hơi ẩm tiết ra từ bên trong do tường sơn chưa đạt độ khô cần thiết. Khi bị kiềm hóa, bức tường ngôi nhà sẽ xuất hiện những vết loang lổ làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà.

Tuy nhiên, với Dulux Weathershield thì việc này sẽ không xảy ra. Sơn được sử dụng công nghệ Alkaki Guard tiên tiến của Anh. Nhờ thế mà có thể tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài hay những hơi ẩm và nước bên trong tường.

2.3. Sơn Dulux Weathershield chống phai màu hiệu quả

Dưới tác động của nhiều yếu tố khác nhau như thời tiết, vi trùng, ẩm mốc, đặc biệt là ánh nắng mặt trời, màng sơn dễ bị phai màu dần theo thời gian.

Hiểu được điều này, Dulux đã sản xuất Dulux Weathershield với công nghệ Colour Lock. Công nghệ sở hữu các phân tử chất màu cao cấp tạo nên một mạng phân tử liên kết đặc biệt chặt chẽ, có khả năng phản xạ tia UV. Chất màu sẽ khó bị phá hủy và tồn tại lâu dài hơn trên màng sơn.

2.4. Làm mát nhà đến 50oC

Thông thường, ngôi nhà sẽ bị chịu bức xạ nhiệt từ bên ngoài. vì thế mà hơi nóng sản sinh làm người trong nhà khó chịu. Với tính năng làm mát Keep Cool có trong Dulux Weathershield thì bạn sẽ không phải lo vấn đề này. Sơn có khae năng phản xạ tia UV nhờ những hạt nhựa. Từ đó nhiệt độ tường có thể giảm đến 50oC, đem đến sự thoải mái cho ngôi nhà.

2.5. Sản phẩm xanh

Là hãng sơn luôn quan tâm đến sức khỏe người dùng, Dulux đặt sự an toàn là một trong những giá trị cốt lõi trong bất kỳ sản phẩm nào. Với Dulux Weathershield cũng không phải ngoại lệ. Sản phẩm đạt Green Label – chứng chỉ Xanh Singapore về độ an toàn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

3. Các sản phẩm sơn Dulux Weathershield

Hiện tại trên thị trường đang có 4 sản phẩm sơn Dulux Weathershield. Chúng lần lượt là Sơn lót ngoại thất Dulux Weathershield Sealer, sơn ngoại thất Dulux Weathershield PowerFlexx, sơn lót chống kiềm Dulux Weathershield ngoài trời, sơn Dulux Weathershield chống thấm.

4. Bảng màu sơn Dulux Weathershield

Những lợi ích tuyệt vời của sơn Dulux Weathershield
Màu sơn đương đại thành thị.
Màu sơn Dulux Weathershield
Màu sơn cổ điển quý phái.
Màu sơn ngoại thất đẹp của Dulux
Màu sơn ốc đảo.
màu sơn ngoại thất
Màu sơn ngoại thất biệt thự bãi biển.

Bảng màu Dulux Weathershield được chia làm 4 loại. Chúng gồm có màu cổ điển quý phái, đương đại thành thị, biệt thự bãi biển, ốc đảo nhiệt đới. Với sự đa dạng màu sắc này, bạn có thể yên tâm chọn lựa màu phù hợp với sở thích, phong thủy của ngôi nhà mình.

>> Xem thêm: Màu sơn nhà đẹp bên ngoài nào là xu hướng 2021.

5. Hướng dẫn thi công sơn Dulux Weathershield

Quy trình sơn ngoại thất
Quy trình sơn đối với dòng Dulux Weathershield.

Thi công Dulux Weathershield, bạn cần trải qua 3 công đoạn bột trét, sơn lót và sơn phủ. Với 3 bước này, bạn có thể yên tâm về độ bền chắc và vẻ đẹp nhất của màng sơn.

Đầu tiên, bạn hãy dùng 2 lớp bột trét Dulux cho bức tường gia đình. Chúng sẽ giúp bề mặt thi công phẳng mịn trước khi thi công các lớp sơn lót hoặc sơn màu hoàn thiện. Tiếp theo, hãy sơn 1 lớp sơn lót Weathershield. Sau cùng, bạn hãy sơn tiếp 2 lớp sơn phủ Dulux Weathershield. Với quy trình này, bạn sẽ sở hữu bức tường siêu đẹp, siêu bền qua thời gian.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về Dulux Weathershield. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo để nhận được nhiều thông tin hữu ích hơn nữa. Lời cuối cùng, xin cảm ơn bạn đã theo dõi. Trân trọng!

0