5+ loại sơn ngoại thất Jotun bảo vệ ngôi nhà

Sơn ngoại thất Jotun đẹp tối ưu

Sơn ngoại thất là một trong những thành phần quan trọng khi hoàn thiện ngôi nhà. Hiểu được tác dụng đặc biệt vủa sơn sẽ giúp bạn bảo vệ ngôi nhà khỏi sự tác động của thời tiết. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu 10 loại sơn ngoại thất Jotun giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn.

1. Tại sao nên sử dụng sơn ngoại thất?

Sơn ngoại thất là sản phẩm được ra đời nhằm sử dụng trên bề mặt ngoài ngôi nhà hoặc công trình. Sơn có nhiều đặc điểm khác nhau giúp bạn bảo vệ công trình.

Trước hết, sơn có khả năng chống thấm. Sơn ngoại thất được sản xuất dựa trên công nghệ và thành phần đặ biệt. Sơn có khả năng chống ẩm và chống thấm hiệu quả. Từ đó, giúp bảo vệ bức tường sơn không bị phá cấu trúc. Hiện tượng bong tróc cũng sẽ được hạn chế để đảm bảo thẩm mỹ cho công trình.

Ưu điểm thứ hai của sơn ngoại thất nằm ở khả năng chống ẩm mốc. Sơn với đặc tính kháng khuẩn có thể chống lại các loại nấm mốc, rong rêu. Bề mặt công trình sẽ luôn sáng bóng và bền màu với sơn ngoại thất.

Ưu điểm không thể không nhắc đến với sơn ngoại thất chính là khả năng chống kiềm khóa. Đây là hiện tượng xuất hiện mảng loang ố, bạc màu trên bề mặt tường. Với sơn ngoại thất, bạn sẽ hạn chế được hiện tượng này để đảm bảo thẩm mỹ công trình.

Ngoài những ưu điểm trên, một số loại sơn ngoại thất khác có những đặc tính vượt trội. Có thể kể đến Jotun với khả năng chống tia UV, tia cực tím, làm dịu mát ngôi nhà. Cụ thể, bạn có thể tìm hiểu dưới đây.

2. Đặc điểm nổi bật của sơn ngoại thất Jotun

Sơn ngoại thất Jotun cho ngôi nhà đẹp
Sơn ngoại thất của Jotun bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Sơn ngoại thất của Jotun được nhiều người đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm có những tính năng ưu việt mà nhiều loại sơn khác không có được.

2.1. Sự đa dạng của sơn ngoại thất Jotun

Sơn ngoại thất của Jotun có rất nhiều loại khác nhau. Từng sản phẩm lại có tính năng và mức giá khác. Bạn có thể kể đến một số sản phẩm như Jotun Jotashield, Totun Essence, sơn kinh tế Jotatouch, sơn chống thấm Waterguard.

2.2. Bền màu tối ưu

Các sản phẩm sơn Jotun được sản xuất bằng công nghệ tạo màu tiên tiến. Nhờ thế, chúng có khả năng thích nghi và chống chọi tốt với thời tiết khắc nghiệp, độ ẩm cao hay khói bụi tại Việt Nam.

Cũng chính vì lý do ày mà sơn ngoại thất của Jotun có thể mang lại màu sắc bền màu cho ngôi nhà.

2.3. Sơn ngoại thất kháng tia cực tím tối đa

Sơn Jotun hay cụ thể là sơn ngoại thất có khả năng kháng tia cực tím tối đa. Công nghệ chất tạo màu tiên tiến giúp sơn có khả năng bảo vệ ngôi nhà tránh tia UV gấn 2 lần. Cũng nhờ thế mà sơn có thể giảm nhiệt, giúp bạn cảm thấy thoải mái vào những ngày hè nóng bức.

2.4. Chống thấm, chống rêu mốc

Sơn ngoại thất của Jotun có khả năng hình thành một màng ngăn chặn. Nhờ thế, sơn có khả năng chống lại sự thẩm thấu của nước mưa từ ngoài vào. Tuy nhiên, son vẫn cho phép hơi ẩm từ trong bê tông thoát ra ngoài.

Với cơ chế hoạt động như thế, sơn ngoại thất của Jotun có thể chống ấm. Đồng thời, sơn có thể bảo vệ ngôi nhà khỏi sự tấn công của rong rêu và nấm mốc.

2.5. An toàn sức khỏe người sử dụng và môi trường

Công thức của sơn Jotun không chứa hóa chất độc hại như APEO, phooc-môn, kim loại nặng hay lượng chất hữu cơ bay hơi. Jotun cam kết thành phần đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, sơn cũng không hề gây hại đến môi trường. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận Nhãn xanh Việt Nam.

3. 5+ sản phẩm sơn ngoại thất Jotun

Dưới đây là một số sản phẩm sơn ngoại thất của Jotun. Xin mời bạn cùng tham khảo.

3.1. Sơn Jotashield bền màu tối ưu

Sơn Jotun Jotashield bền màu tối ưu
Sơn Jotun Jotashield bền màu, ngôi nhà luôn như mới.

Jotashield bền màu tối ưu là dòng sơn được tạo nên từ các màu sắc bền lâu nhất. Sơn giúp ngôi nhà luôn tươi mới, rực rỡ. Đồng thời, sơn có thể bảo vệ ngôi nhà trước những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Sơn Jotashield được qua kiểm nghiệm. Sơn đã được chứng minh có đầy đủ các yếu tố bảo vệ bà làm đẹp cho ngôi nhà. Với công nghệ tạo màu của mình, sơn có thể chống lại tia cực tím để ngôi nhà luôn bền màu. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ diệt khuẩn ở mức độ tối ưu cũng giúp ngôi nhà ngăn chặn sự hình thành của tảo và nấm mốc.

3.2. Sơn ngoại thất Jotashield chống phai màu

Sơn Jotun Jotashield chống phai màu
Sơn Jotashield chống phai màu, bảo vệ ngôi nhà đến 8 năm.

Jotashield chống phai màu là dòng sản phẩm cao cấp khác của Jotun. Sơn mang lại sự lựa chọn đa dạng về màu sắc cho ngoại thất công trình.

Sơn được tạo ra từ chất tạo màu tiên tiến Jotun Pigment Technology. Nhờ thế, sơn có thể chống sự hấp thụ và phản xạ tia tử ngoại mặt trời. sơn tránh là màng sơn bị phai màu và bền đẹp theo thời gian. Bên cnahj đó, sơn cũng làm giảm nhiệt độ của ngôi nhà bạn, ngăn chặn vệt nước, giúp ngôi nhà luôn như mới.

3.3. Sơn ngoại thất Jotashield che phủ vết nứt

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm bảo vệ ngôi nhà khỏi những vết nứt thì đây chính là dòng sơn hoàn hảo. Với đặc tính đàn hồi, sơn có khả năng che phủ và bảo vệ bức tường khỏi những vết nứt, đặc biệt là những vết nứt có thể nhìn thấy.

Bên cạnh đó, sơn Jotashield cũng sở hữu công nghệ chất tạo màu tiên tiến và các gốc màu cao cấp. Nhờ vậy, sơn có tính năng kháng tia cực tím gấp 2 lần và bền màu hơn các sản phẩm khác.

>> Xem thêm: Sơn Jotun Jotashield và những tính năng vượt trội.

3.4. Sơn lót ngoại thất Jotashield

Khác với 3 loại sơn trê, son lót Jotashield là dòng sơn lót acrylic gốc nước cao cấp. Sơn đóng vai trò quan trọng bởi có thể kháng kiềm, chống ẩm. Sơn mang lại độ bám dính tuyệt hảo cho lớp sơn phủ.

Sử dụng sơn lót Jotashield kết hợp cùng sơn ngoại thất, bạn sẽ thấy ngôi nhà có vẻ đẹp khác biệt rõ rệt.

3.5. Sơn lót ngoại thất Jotun Ultra Primer

Sơn Jotun Jotashield Primer
Sơn có khả năng chống kiềm giúp ngôi nhà đẹp hoàn hảo.

Jotun Ultra Primer là dòng sơn lót gốc nước hiệu suất cao. Sơn đặc biệt thích hợp với tường bê tông mới. Với công thức đặc biệt, sơn làm tăng khả năng bám dính giữa bề mặt sơn và lớp sơn hoàn thiện. Hơn cả, sơn giúp bề mặt tường chống lại những tác nhân làm tường bong tróc, phấn hóa, loang màu. Hay cụ thể chính là sự kiềm hóa.

3.6. Sơn ngoại thất Jotun Essence ngoại thất bền đẹp

Giống như các dòng sơn Jotun khác, sơn Essence giúp bức tường nhà luôn tươi mới và sạch sẽ. Sơn có khả năng chống lại điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, sơn cũng được ưa chuộng nhờ khả năng chống lại tảo và nấm.

Bức tường sử dụng sơn Essence có vẻ đẹp hoàn hảo. Bởi mọi khuyết điểm trên tường đều được sơn phủ mịn và mờ. Nhờ thế, người thi công cũng sẽ dễ dàng hơn.

3.7. Sơn lót chống kiềm Essence

Essence là một sản phẩm sơn phủ các bức tường bên ngoài và bên trong ngôi nhà dễ dàng. Điểm nổi bật của sơn Essence là khả năng bám dính và kháng kiềm. Sơn đảm bảo che phủ bề mặt tường hoàn hảo khi lên đến 10m2. Nhờ thế, sơn đem lại kết quả cuối cùng hoàn mỹ.

>> Xem thêm: Bảng giá sơn Jotun chính hãng cập nhật mới nhất [2021].

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về các sản phẩm sơn ngoại thất của Jotun. Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm sơn cho ngôi nhà. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi. Trân trọng!

0