Trang hoàng nhà mới bằng sơn Jotun cao cấp

Khi nhắc đến các thương hiệu sơn uy tín hiện nay, chúng ta không thể không đưa Jotun vào danh sách bởi những ưu điểm vượt trội mà nó đem đến cho công trình nội ngoại thất. Vậy bạn đã lên ý tưởng trang hoàng nhà mới bằng sơn Jotun cao cấp bao giờ chưa? Hãy lướt xuống bài viết dưới đây để có thêm thông tin cho mình trước khi đi đến quyết định cuối cùng nhé!

1. Những điểm cộng của sơn Jotun cao cấp

Jotun là thương hiệu sản xuất sơn hàng đầu trên thế giới. Doanh nghiệp này có lịch sử gần 100 năm và trụ sở được đặt tại Na Uy. Sau gần một thế kỷ hoạt động, Jotun đã có 37 nhà máy và hơn 100 quốc gia có văn phòng đại diện.

Ưu điểm của các dòng sơn Jotun cao cấp phải kể đến:

– Khả năng chống thấm nước cực tốt: sau khi hoàn thiện bề mặt, sơn nước Jotun để lại bề mặt có độ bóng cao, trông như một lớp màng nilon bao bọc, nhờ vật mà vừa giúp tăng tính thẩm mỹ, vừa dễ dàng vệ sinh vết bẩn lại giúp chống thấm nước, chống nấm mốc cho toàn bộ công trình được bao phủ bởi chúng.

– Độ bám dính cao: màng sơn của sơn Jotun khi hoàn thiện công trình có độ bám cao, khi khô không bị nhăn hay bị chảy như các dòng sơn thông thường khác. Chính vì vậy dưới tác động của nắng, gió, ánh sáng cũng như điều kiện độ ẩm cao, màng sơn Jotun cao cấp vẫn duy trì được độ bám dính tốt.

– Trơ về mặt hóa học: hiệu ứng này có được là nhờ đặc tính siêu bóng dầu của sơn Jotun. Đặc tính trên cho phép chúng bao phủ bề mặt và “bám trụ kiên cường” trên thành phẩm mà không bị bào mòn hay gỉ sét theo thời gian, giúp bạn duy trì được vẻ đẹp hình thức và chất lượng của công trình.

– Bảng màu đa dạng, sắc nét: ưu thế lớn nhất về màu sắc của sơn Jotun phải kể đến khả năng lên màu trên tường cực sắc nét, chuẩn như mô tả dù bạn sơn một lớp hay nhiều lớp chồng nhau.

– Khó làm giả: hầu hết lớp vỏ ngoài của sơn Jotun đều được làm bằng sắt và rất khó để làm giả cấu trúc này. Chính vì vậy so với các thương hiệu sơn khác, sơn Jotun ít có nguy cơ làm giả nhất.

2. Các dòng sơn Jotun hiện nay

Hiện nay, các dòng sơn Jotun được phân chia làm các loại chính như sau:

– Sơn chống kiềm (Jotun essence): thường được sử dụng với vai trò là sơn lót, chúng tích hợp thêm tính năng chống kiềm hóa. Cụ thể là dòng sơn này có khả năng trung hòa tính kiềm (pH>7) có trong các loại vật liệu xây dựng hoặc xi măng. Tính kiềm thường được tìm thấy ở những bức tường mới xây hoặc có độ ẩm cao. Tính kiềm càng cao thì độ ẩm càng cao tức là khả năng chống thấm của công trình càng kém. Và sơn chống kiềm sẽ có vai trò như lớp bảo vệ, trung hòa để cân bằng yếu tố này ở vị trí cần thi công.

– Sơn chống thấm cao cấp (Jotun waterguard): đây là dòng sơn sở hữu đặc tính chống thấm cực ưu việt, có tác dụng bảo vệ và duy trì tính thẩm mỹ của công trình. Dòng sơn này cũng có khả năng che phủ và đàn hồi tốt nên rất khó để tìm thấy những lỗ hồng hay vết nứt nhỏ trên bề mặt.

– Sơn ngoại thất: nhóm sơn này gồm có một số đại diện cơ bản như: Sơn ngoại thất bền đẹp (Jotun Essence), sơn ngoại thất láng mịn (Jotun Jotatough), sơn đẹp hoàn hảo (Jotun Majestic), sơn chống phai màu (Jotun Jotashield), sơn phủ ngoại thất giúp bền màu tối ưu (Jotun Jotashield), sơn phủ ngoại thất giúp che phủ vết nứt (Jotun Jotashield)…

– Sơn nội thất: gồm có các đại diện cơ bản như sau: sơn Jotun cao cấp đẹp hoàn hảo bóng mờ (Jotun Majestic), sơn Jotun nội thất – Essence dễ lau chùi, Sơn Jotun cao cấp đẹp hoàn hảo bóng (Jotun Majestic), sơn Jotun Essence che phủ tối đa bóng (mới), sơn nội thất Jotun Essence che phủ tối đa mờ (mới), sơn nước nội thất Jotun Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo (bóng)…

Xem thêm: Tư vấn lựa chọn sơn Jotun giải đáp thắc mắc cho các gia chủ

3. Gợi ý trang hoàng nhà mới với sơn Jotun cao cấp

Dưới đây là một số gợi ý trang hoàng nhà mới với sơn Jotun cao cấp, kính mời bạn đọc cùng tham khảo:

Sơn Jotun cao cấp xanh dương
Sơn nhà với Jotun Jotatough màu xanh dương tuyệt đẹp
Sơn ngoại thất nâu kem
Sơn ngoại thất bằng tông kem và nâu, dòng sơn Jotashield
Sơn ngoại thất bằng Jotun
Sơn ngoại thất đa sắc với 3 tông: nâu kem, xanh cổ vịt đậm và vàng bơ
Sơn nhà bếp màu xanh ngọc
Trang hoàng nội thất bằng tông màu sơn Jotun xanh ngọc
Sơn Jotun dùng cho phòng tắm
Sơn phòng tắm bằng màu xanh bạc hà mát mắt
Sơn jotun cao cấp dùng cho phòng khách
Sơn Jotun màu xanh xám cho phòng khách
Sơn chống kiềm nội thất
Sơn lót nội thất bằng Jotun chống kiềm
Sơn nội thất màu cam
Sơn nội thất sử dụng dòng lau chùi dễ dàng với tông màu cam sáng
Sơn nội thất màu xanh dương
Sơn Jotun màu xanh biển đẹp hoàn hảo
Sơn Jotun cao cấp màu trung tính
Sơn ngoại thất bằng các tông màu trung tính của dòng Jotashield
Sơn màu hồng cam cho nội thất
Sơn Jotun màu hồng cam cực sáng và thoáng
Sơn phòng khách màu nâu be
Sơn màu nâu be cho phòng khách
Sử dụng tông xanh lam cho nội thất
Sơn nội thất màu xanh làm

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi xoay quanh nội dung: Trang hoàng nhà mới bằng sơn Jotun cao cấp. Có thể thấy thương hiệu Jotun có thể đáp ứng nhu cầu gia chủ ở nhiều khía cạnh, từ chống thấm, chống kiềm đến màu sắc sắc nét. Sau cùng, chúc bạn tìm được loại sơn như ý và xin chân thành cảm ơn vì đã luôn dõi theo những dòng chia sẻ của chúng tôi! Trân trọng!

0