Sơn Dulux màu trắng kem hợp với mệnh nào?

Mệnh hợp với sơn Dulux màu trắng kem.

Màu trắng kem là tông màu phổ biến. Màu được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các thiết kế nhà và nội thất. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết liệu mình có hợp với màu này? Nếu bạn cũng đang thắc mắc điều này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi xin được chia sẻ mệnh hợp với sơn Dulux màu trắng kem.

1. Vẻ đẹp của màu sơn trắng kem

Trắng kem là gam màu khá dễ sử dụng. Đặc biệt, nó còn đem đến cho không gian vẻ đẹp cùng nhiều lợi ích.

1.1. Màu trắng kem giúp không gian sang trọng, hiện đại

Sự đơn giản luôn làm nên vẻ đẹp sang trọng. Màu trắng kem cũng vậy! Có vẻ sự giản dị nhưng màu sơn màu trắng kem trong căn phòng sẽ vô cùng tinh tế. Màu sơn giúp căn phòng trông gọn gàng, sáng sủa hơn rất nhiều so với những gam màu khác.

Màu sơn trắng kem rất phù hợp cho người yêu thích phong cách đơn giản, thanh nhã. Đồng thời, màu cũng mang nét sang trọng, nhã nhặn, hiện đại. Màu thường được sử dụng trong những căn biệt thự, villas.

1.2. Sơn Dulux màu trắng kem giúp mở rộng không gian căn phòng

Màu sơn trắng kem có khả năng mở rộng không gian hiệu quả. Sơn giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn rất nhiều nhờ sự trắng sáng. Đặc biệt, khi có ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng, sơn trắng kem sẽ làm mọi ngóc ngách đều sáng hơn, thông thoáng hơn, rộng rãi hơn.

1.3. Phù hợp với nhiều phong cách thiết kế

Màu sơn trắng kem rất dễ dàng phù hợp với các phong cách thiết kế. Sơn trắng kem là màu dễ phối kết hợp với các gam màu khác. Chính thế, khi sử dụng, sơn có thể đáp ứng nhiều phong cách khác nhau.

Nếu bạn là một người mê phong cách cổ điển, sơn trắng kem kết hợp cùng nâu trầm sẽ vô cùng phù hợp. Nếu bạn thích phong cách hiện đại, trắng kem lại càng là sự lựa chọn hoàn hảo.

2. Mã màu sơn Dulux màu trắng kem

Vẻ đẹp của sơn Dulux là không thể bàn cãi. Tuy nhiên, khi tìm kiếm màu trắng kem sơn Dulux, nhều người lại khá khó khăn. Bởi Dulux có sự đa dạng về màu sắc. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin được tổng hợp bảng màu sơn trắng kem của Dulux.

Mã màu sơn trắng kem sơn Dulux
Bảng màu sơn trắng kem thiên vàng xanh.
Mã màu sơn trắng kem
Màu trắng kem thiên hồng.
Sơn Dulux màu trắng kem mã màu
Bảng màu trắng kem thiên cam xanh.
Bảng màu sơn Dulux trắng kem
Bảng màu trắng kem pha hồng xanh.

>> Xem thêm: Bảng giá sơn Dulux chính hãng cập nhật mới nhất [2021].

3. Sơn Dulux màu trắng kem hợp với mệnh nào?

Màu trắng kem được xem là gam màu đẹp mắt, dễ dàng phối kết hợp trong ngôi nhà. Tuy nhiên, theo phong thủy ngũ hành, trắng kem đặc biệt phù hợp với gia chủ mệnh Kim và mệnh Thủy.

3.1. Sơn Dulux màu trắng kem phù hợp gia chủ mệnh Kim

Trắng được mệnh danh là màu đại diện của hành Kim. Chính vì thế, với gia chủ mệnh Kim, lựa chọn những tông màu sáng như trắng kem sẽ vô cùng phù hợp.

Bên cạnh đó, mệnh Kim cũng hợp với các màu như vàng, xám hay nâu đất. Vì thế, gia chủ mệnh Kim có thể sử dụng trắng kem hết hợp với những màu sắc này. Khi đó, ngôi nhà sẽ có màu sắc sinh vượng. Sử dụng chúng, gia chủ sẽ có nhiều niềm vui và sự may mắn.

Tuy nhiên, những màu như hồng, đỏ, tím lại là những màu kỵ. Chính vì vậy, bạn tuyệt đối không được phối hợp những màu sắc này với trắng kem.

3.2. Màu trắng kem hợp với gia chủ mệnh Thủy

Với mệnh Thủy, xanh dương mới được coi là sắc màu hoàn hảo. Tuy nhiên, theo phong thủy, Kim sinh Thủy. Bởi vậy, những người mệnh Thủy cũng rất hợp với những vật dụng hay phụ kiện có màu trắng kem. Với người mệnh Thủy, bạn nên lựa chọn những sắc thiên trắng và ánh kim. Khi đó, niềm vui mà may mắn sẽ đến với gia chủ.

Tuy nhiên, mệnh Thủy cũng có những gam màu tương khắc. Bạn hãy lưu ý tuyệt đối không được phối hợp trắng kem với những màu như đỏ, cam, tía, vàng, nâu đất, nâu nhạt hay xanh lá cây. Đây là những màu kỵ Thủy. Khi sử dụng với gia chủ mệnh Thủy, màu sẽ cản trở sự thành công.

4. Một số công trình thực tế khi sử dụng gam màu trắng kem Dulux

Sơn Dulux trắng kem
Màu sơn Dulux giúp không gian thêm rộng rãi.
Màu sơn trắng kem trong không gian
Không gian trong màu trắng sáng sủa.
Màu sơn Dulux 93YY-89/012
Sơn trắng kem Dulux 93YY-89/012
Màu sơn Dulux trắng kem đẹp sang trọng
Màu sơn trắng kem thiên vàng đẹp mắt trong không gian.
Mã Dulux 10RR-83/009
Màu sơn trắng kem đẹp mắt, sang trọng không gian.
Sơn Dulux màu trắng kem mã 90RB-83/005
Sơn trắng kem phối hợp cùng hồng tím cho không gian tinh tế.
Sơn Dulux màu trắng kem phối hồng tím
Màu sơn Dulux trắng kem mã 90RB-83/005.
Màu sơn Dulux 53RR-83/001
Màu trắng kem phối hồng siêu tinh tế.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng về sơn màu trắng kem, hay cụ thể là sơn trắng kem của Dulux. Hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho tổ ẩm của mình. Hãy tiếp tục đón đọc những bài viết tiếp theo để có biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về trang trí và hoàn thiện không gian nhà. Lời cuối cùng, chúng tôi xin được cảm ơn bạn đã theo dõi. Trân trọng!

0